Ai l hiện tượng cộng đồng gy sốt Cng với hit Mẫ

Trong hiện tại ngày, mạng Nhóm đang "phát sốt" Cùng với giai điệu Hoa lời Việt Độ Ta Không Độ Nàng. Trong khi này giai điệu đã bao phủ bởi nhiều người, người tiên phong trình diễn tiếng Việt phiên bản của bạn âm nhạc Độ Ta Không Độ Nàng sẽ là Laevis Nguyễn.

Thời gian song Laevis Nguyễn hiển thị trong thời gian ngắn đã nhanh chóng Độ Ta Không Độ Nàng đạt được mười hai triệu lượt xem, một trăm hai mươiK lượt thích và thực tế 10.000 ý kiến trên YouTube.

Được công nhận, Laevis Nguyễn tên nghiêm túc là Kỳ Dương đang gây sốt Với tất cả đình công triệu điểm tham quan Độ Ta Không Độ Nàng đến từ a gia đình của sáng tạo người đam mê, người mẹ biết làm thế nào để hát, một người cha chuyên một nhạc cụ.

Từ thời thơ ấu, Laevis Nguyễn yêu âm nhạc và đầu tư vào học và hát. Ngay cho đến bây giờ, anh ấy có bảy thập kỷ của piano và có thể sáng tác và đệm cho chính mình.

Trên tài khoản của ngưỡng mộ của bài hát Trung Quốc, chưa bao giờ, Laevis Nguyễn đã mày mò, chinh phục sự nổi tiếng giai điệu và đăng chúng trên mạng lên chú ý đến, bao gồm bài hát Độ Ta Không Độ Nàng.

Tuy nhiên, thật không thể tin được là bài hát này đã danh tiếng và kết quả của âm nhạc nhắc nhở Laevis Nguyễn rằng anh đã trở thành để có được nói chung là cực kỳ đáng kinh ngạc, vì thực tế ngay trước, anh ấy có kinh nghiệm trong mọi trường hợp lớn tiếng hoặc đầu tư quá nhiều trong việc ghi lại hit hàng triệu lượt truy cập. Thiệt luôn! :D

Sau khi theo dõi Độ Ta Không Độ Nàng nhắc nhở rất nhiều khó khăn trong mạng cộng đồng địa phương và một số tranh cãi liên quan đến lời bài hát, Laevis Nguyễn song ca cùng Jowelly Randy để thu âm lại lời bài hát để sản xuất.